Home / Du học / Du học mỹ / CHIA SẺ GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ VISA DU HỌC MỸ SAU CÁC CHÍNH SÁCH GẦN ĐÂY

CHIA SẺ GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ VISA DU HỌC MỸ SAU CÁC CHÍNH SÁCH GẦN ĐÂY

1. Quá trình VISA sẽ được giám sát nghiêm ngặt hơn và hồ sơ sẽ dễ bị từ chối hơn.

Việt Nam Hiếu Học trả lời:

Quy trình cấp visa Mỹ sẽ không có gì thay đổi. Đến hiện tại không có thông tin nào từ Bộ Ngoại giao hoặc An ninh nội địa Mỹ về vấn đề này. Nếu bạn xin visa học sinh F1 thì quá trình xin visa vẫn giữ nguyên.

Miễn là bạn chọn đúng trường theo sở thích, đúng ngành điểm mạng, các bài test đạt điểm cao và tự tin thể hiện trong buổi phỏng vấn xin thị thực – cơ hội đạt visa của bạn vẫn rất cao.

2. Sẽ có sự cắt giảm các chương trình OPT ( thực tập chuyên môn) cho các chương trình học STEM và không STEM?

Việt Nam Hiếu Học trả lời:

Không có thông tin chính thức nào về nhận định này. Chính sách gia hạn OPT tới 24 tháng chỉ vừa mới được ban hành và sẽ không thay đổi trong tương lai gần.

3. Tỷ lệ đón nhận sinh viên quốc tế tại các trường đại học Mỹ sẽ giảm?

Việt Nam Hiếu Học trả lời :

Mỹ vẫn là một điểm đến ưa thích của sinh viên quốc tế. Mỹ luôn muốn thu hút các tài năng tốt nhất của thế giới. Miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu nhập học, hồ sơ chuẩn bị bài bản cùng với điểm thi, LOR, SOP đạt yêu cầu – cơ hội nhập học của bạn vẫn sẽ rất cao.

4. Đã có bất kỳ tuyên bố hoặc thông báo lạc quan nào từ Sở An ninh nội địa Mỹ về quá trình xuất nhập cảnh của cho sinh viên quốc tế?

Việt Nam Hiếu Học trả lời:

Hiện tại không có thông tin nào từ trang web chính thức của Sở an ninh nội địa Mỹ về vấn đề này

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ VIỆT NAM HIẾU HỌC

Việt Nam Hiếu Học hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Việt Nam Hiếu Học

About HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Học Bổng Du Học Mỹ là trang tin của Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học giúp bạn có thêm những thông tin về học bổng, du học...

Check Also

TÌM HIỂU THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC MỸ CỰC ĐƠN GIẢN!

NỘI DUNG:1. Quá trình VISA sẽ được giám sát nghiêm ngặt hơn và hồ sơ …