Home / Du học / NEW ENGLAND COLLEGE – NEW HAMPSHIRE

NEW ENGLAND COLLEGE – NEW HAMPSHIRE

New England College  nằm ở một thị trấn yên bình của New Hampshire, New England College đã mang đến cho sinh viên quốc tế rất nhiều sự lựa chọn khi muốn theo đuổi sự nghiệp học tập ở Mỹ. Với chất lượng giáo dục liên tục được cải thiện, trường đã góp phần đào tạo nên rất nhiều tài năng trẻ cho Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên Toàn Cầu.

1.Thông tin chung:

– New England College là một trường cao đẳng tư nhân, phi lợi nhuận, nằm ở Henniker, New Hampshire, chuyên cung cấp chương trình giáo dục đặc biệt cho sinh viên đại học, sau đại học và tiến sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

– Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Các ngành học thế mạnh tại trường nổi tiếng với các ngành học: Business, Communications, Environment Studies, Sport & recreation Management.

2.Thế mạnh của trường:

– New England College đào tạo sinh viên năm đầu tiên tập trung vào những buổi thảo luận mang tính toàn cầu về sự đa dạng văn hoá và quyền con người.

– Với cơ sở vật chất hiện đại cùng các môn học đa dạng bao gồm cả chương trình đại cương và chương trình chuyên ngành sẽ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc học tập nghiên cứu cũng như trong cuộc sống sau này.

–  Trường còn có rất nhiều các hoạt động giải trí nhằm tạo sự năng động, thân thiện và gắn kết hoà nhập, giúp đỡ hỗ trợ nhau giữa sinh viên quốc tế và bản xứ thông qua các chương trình định hướng, kịch, thể thao, đài phát thanh, tạp chí sinh viên và các hoạt động xã hội.…

Giới thiệu khu vực:

1.Thế mạnh:

– Henniker, New Hampshire cách thủ đô của bang (Concord, NH) 15 phút, thành phố lớn nhất (Manchester, NH) 30 phút và cách Boston 90 phút rất dễ cho sinh viên đi lại tham quan trải nghiệm giữa các thành phố.

– New Hampshire trên diện tích 220 acre (90 ha), trường nằm trong thị trấn New England xinh đẹp với những khu giải trí nổi tiếng gần đó

2.Khí hậu:

– Khí hậu lục địa ẩm

– Tháng 7 ban ngày 24–28 °C, đêm 13–15 °C

– Tháng 1 ban ngày 1 °C, đêm −18 °C

– Hệ đào tạo: Đại Học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ

 Điều kiện nhận học bổng:

– Điều kiện: TN THPT, GPA> 7.5, IELTS 6.5

– Bài thi học bổng SLEP 45 điểm trở lên.

==> Học bổng 70% dành cho học sinh đủ điều kiện trị giá 100,000 USD ( ≈ 2,3 tỷ đồng)

  • Học phí gốc: 35,858 USD/năm ( ( ≈ 825tr/năm).
  • Học phí sau học bổng: 10,858 USD/năm  ( ≈ 250tr/năm)

 Chương trình học:

–  Với hơn 37 chương trình cử nhân, 12 chương trình thạc sỹ và 1 chương trình Tiến Sỹ với các ngành như: Business, Communications, Environment Studies, Sport & recreation Management…..

Thông tin KTX và sinh hoạt phí

– Sinh viên được sống và sinh hoạt trong khu KTX với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và an toàn. Ngoài ra, sinh viên còn có thể giao lưu sinh hoạt cộng đồng với các bạn sinh viên quốc tế và các bạn cùng sở thích.

Sinh hoạt phí ước tính : 4.500 USD – 6.000 USD/năm.

– Ngoài ra, sinh viên có cơ hội làm thêm để trang trải chi phi sinh hoạt với mức thu nhập từ 12.400 USD – 15.600 USD/năm ( 20 giờ/tuần).

Đọc thêm:

Wester Michigan Christian Hight School

Trường trung học nội trú Life Preparatory Academy

Vì sao nên du học Mỹ

About HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Học Bổng Du Học Mỹ là trang tin của Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học giúp bạn có thêm những thông tin về học bổng, du học...

Check Also

DU HỌC MỸ NGÀNH CHEMICAL ENGINEERING

NỘI DUNG:1.Thông tin chung:2.Thế mạnh của trường: Chemical Engineering – Kỹ thuật hóa học là một trong …