Home / Du học / Du học mỹ / DU HỌC MỸ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI TRƯỜNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, LONG BEACH

DU HỌC MỸ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI TRƯỜNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, LONG BEACH

Mức học phí dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học tại trường vào khoảng 12.140 USD một năm và mức sinh hoạt phí là 11.880 USD một năm.

CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, LONG BEACH LOGO

Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học phối hợp cùng với ban tuyển sinh quốc tế trường California State University, Long Beach (CSULB) tổ chức buổi hội thảo du học nhằm giới thiệu với phụ huynh và học sinh về cơ hội học tập tại ngôi trường này.  Đăng ký tham hướng dẫn: Tại đây

CSULB là một trong năm trường đại học lớn nhất trong hệ thống các trường đại học công lập bang California.

California State University, Long Beach thuộc hệ thống các trường đại học công lập của tiểu bang California (bao gồm 23 trường). Trường được thành lập vào năm 1949 xây dựng trong khuôn viên rộng gần 130 héc ta tại thành phố biển Long Beach xinh đẹp. Qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, ngôi trường hiện là nơi theo học của hơn 35,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên trường chỉ cách bờ biển khoảng hơn 1 km với cảnh quan đẹp đặc trưng của bang California. Long Beach là thành phố lớn thứ 5 của tiểu bang, cách trung tâm thành phố Los Angeles – kinh đô giải trí của thế giới khoảng 30 km về phía nam. Thành phố Long Beach còn nằm giáp với quận Cam về phía nam, nơi có đông người Việt sinh sống nhất tại Mỹ. Ngoài ra, Long Beach còn là một trong những thành phố có tính đa dạng về mặt chủng tộc của Mỹ, tạo cơ hội cho sinh viên theo học tại đây được hòa mình vào một không gian đa văn hóa và màu sắc.

Thành phố biển Long Beach xinh đẹp cách trung tâm Los Angeles 30 km và nằm sát quận Cam.

Trường đại học bang California tại Long Beach có một nền giáo dục đa dạng, lấy sinh viên làm trung tâm trong chiến lược giảng dạy cùng mục tiêu hướng đến đẳng cấp giáo dục toàn cầu. Trường cung cấp những chương trình học chất lượng, đảm bảo giá trị trong đào tạo đại học và sau đại học thông qua sự xuất sắc, nhiệt huyết trong nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo phục vụ sinh viên California và các sinh viên đến từ bất cứ đâu trên thế giới. Trường đứng hạng 32 các trường đại học quốc gia phía Tây, hạng 5 các trường đại học công lập, hạng 46 cho chương trình đào tạo kỹ sự, hạng 222 cho trương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh (theo US News & World Report).

California State University, Long Beach là một trong 5 trường đại học toàn diện lớn nhất miền Tây, với 8 trường trực thuộc đào tạo các bậc đại học và sau đại học. Trường cung cấp 80 chương trình đào tạo đại học với thế mạnh ở các ngành học như nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, kỹ thuật, sức khỏe, khoa học tự nhiên, toán học… Ban giảng viên của trường có tổng số 2.238 người với 36,7% là giảng viên thường xuyên. Đội ngũ giáo sư của trường nổi tiếng và được công nhận rộng rãi bởi sự sáng tạo trong giảng dạy, các hoạt động nghiên cứu cùng với các kết quả nổi bật trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong giảng dạy, góp phần nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên.

Thuộc tiểu bang California đắt đỏ nhưng CSULB lại có mức học phí và sinh hoạt phí ở mức phù hợp cho sinh viên Việt Nam.

Là trường đại học thuộc bang California, một trong những tiêu bang phát triển nhất nước Mỹ nhưng CSULB lại có mức học phí và sinh hoạt phí hợp lý đối với sinh viên quốc tế. Mức học phí dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học tại trường ở vào khoảng 12.140 USD một năm và mức sinh hoạt phí là 11.880 USD một năm.

Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học là đại diện tuyển sinh của hơn 400 trường học Mỹ. Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học chỉ tập trung vào hệ thống giáo dục Mỹ nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp các học sinh Việt Nam có được sự lựa chọn chính xác khi sang Mỹ du học.

Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn, làm hồ sơ du học Mỹ, phỏng vấn xin visa du học, làm hồ sơ xin học bổng với các mức học bổng lên đến 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm về du học Mỹ, tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh quan tâm có được những thông tin chính xác và hữu ích cho kế hoạch học tập tại Mỹ.

About HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Học Bổng Du Học Mỹ là trang tin của Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học giúp bạn có thêm những thông tin về học bổng, du học...

Check Also

ĐẠI HỌC DAYTON – ĐẠI HỌC TƯ THỤC LỚN NHẤT TỈNH BANG OHIO MỸ

University of Dayton- Đại Học Dayton là trường tư thục lớn nhất của bang Ohio, …