Home / Học bổng / HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF DAYTON

HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF DAYTON

1.Giới thiệu tổng quan về trường

Đại học Dayton tọa lạc tại thành phố Dayton xinh đẹp thuộc bang Ohio của Mỹ. Trường cách trung tâm thành phố Dayton khoảng 20 dặm về phía đông nam, là thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử trong khu vực trung tây nước Mỹ.

Dayton là thành phố của trung tâm công nghệ và công nghiệp, với nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis. Vì thế hàng năm có hàng nghìn sinh viên khắp nước Mỹ và cả quốc tế đến với đại học Dayton, họ mong muốn cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất và nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường rộng 373 mẫu, có nhiều trang thiết bị tối tân và nhiều toà nhà pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại. Trong số hơn 11 nghìn sinh viên của trường, sinh viên quốc tế chiếm tỉ lệ 1/10. Đại học Dayton có hơn 800 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian. Họ rất tận tâm trong công tác giảng dạy và luôn giúp đỡ hết mình để các sinh viên thành công.

2.Chương trình đào tạo

Nổi tiếng với chương trình học đầy thử thách, Đại học Dayton có hơn 80 chương trình cử nhân và 50 chương trình sau đại học trong lĩnh vực khoa học, văn chương, quản trị kinh doanh, giáo dục và các ngành nghề liên quan, kỹ thuật và luật. Trường khuyến khích sinh viên quốc tế nộp đơn trực tuyến khi xin nhập học trong chương trình lấy bằng. Hệ thống hồ sơ trực tuyến của trường rất đơn giản, nhanh gọn và miễn phí.

Đại học Dayton nổi tiếng khắp thế giới với cách học “learning by doing”, các chương trình học là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết giảng đường và thực hành.

Trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế. UD được đánh giá là trường đại học dẫn đầu về giáo dục, đời sống và các dịch vụ hỗ trợ theo khảo sát của International Student Barometer về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế trên thế giới.

Trường có chương trình thực tập, Co-op đa dạng tạo cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

3.Tại sao chọn Đại Học Dayton

  • Xếp hạng #127 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2019)
  • Xếp hạng #11 chương trình Kinh doanh hàng đầu toàn quốc (The Princeton Review, 2018)
  • TOP 50 “Các trường đại học kiến tạo tương lai” (The Princeton Review)
  • Là một trong số các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất (U.S. News and World Report, 2019)

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Đại học Dayton và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Ngọc Yến

ĐỌC THÊM: DU HỌC MỸ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI TRƯỜNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, LONG BEACH

About HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Học Bổng Du Học Mỹ là trang tin của Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học giúp bạn có thêm những thông tin về học bổng, du học...